Đậu phụ xào giá

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    396

VIP Mã số VN03

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 125 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 8.4g
    16.8%
  • Fat 8.5g
    10.9%
  • Carbs 2.6g
    0.9%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đậu phụ rửa sạch, lạng mỏng, rán vàng, thái chân hương

    Bước 2

    Giá rửa sạch, để ráo

    Bước 3

    Thịt heo rửa sạch, thái chỉ, ướp mắm, hành

    Bước 4

    Hành hoa rửa sạch, thái nhỏ

    Bước 5

    Cho mỡ vào chảo, phi thơm hành, cho thịt vào xào chín, cho giá vào trước rồi cho đậu vào đảo đều, nêm nước mắm, muối, mì chính, cho hành hoa, tăng nhiệt độ bếp rồi đảo liền tay

    Bước 6

    Xào cho đến khi có mùi thơm, vị vừa phải, đậu, thịt và giá vừa chín tới, món xào không có nước. Chia ra đĩa ăn nóng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây